Nhà   Căn hộ   Biệt thự   Văn pḥng
Giá tiền từ: Diện tích: m2

ĐỐI TÁC

Đối tác ngân hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

097266335.
support@vnreal.vn

cho thue van phong quan 1
cho thue van phong quan 3
Sàn gỗ

Các Dự Án Căn Hộ Tại HCM

Căn hộ New Pearl

Căn hộ New Pearl


Bán căn hộ new pearl giá gốc liên hệ Mr Độ 0989776868

Có nhiều căn hộ new pearl cần bán, nhiều loại diện tích cho bạn chọn

Cao ốc căn hộ  New Pearl tọa lạc tại số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP. HCM, gần siêu thị Co.op Mart Nguyễn Đ́nh Chiểu, với khuôn viên rộng hơn 2.200m2. Công tŕnh gồm một đơn nguyên, được xây dựng với mật độ là 59.15% (khoảng 1.300m2) gồm 18 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 14.500m2, cung cấp cho thị trường 120 căn hộ cao cấp.

New Pearl được thiết kế kiến trúc bởi Công ty Aedas Việt Nam (thuộc tập đoàn Aedas của Anh), thiết kế kết cấu và cơ điện được thực hiện bởi Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn Connel Wagner của Australia). Công tŕnh không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy, mà c̣n đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất: về bê tông, điện, pḥng cháy... theo tiêu chuẩn Mỹ; về hệ thống chửa cháy theo tiêu chuẩn Australia...

Phối cảnh dự án.

New Pearl được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất và có nhiều tính năng đặc biệt về cách âm và cách nhiệt bởi áp dụng các giải pháp kết cấu và sử dụng vật liệu mới.
 

Toàn bộ công tŕnh có khoảng lùi, tính từ lộ giới từ 10m đến 12m, lại có một sảnh rộng, thông thoáng, nhiều cây xanh nên không gian khá yên tĩnh, mang lại giây phút thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc. Hai tầng hầm rộng, bảo đảm cho mỗi căn hộ có tối thiểu một chỗ đậu xe hơi (điều rất hiếm hoi tại các cao ốc căn hộ hiện nay ở TP. HCM, đặc biệt là ngay tại khu vực trung tâm thành phố), tầng 1 và tầng 2 của ṭa nhà được dành cho khối dịch vụ - thương mại và sinh hoạt công đồng. Tại đây, các chủ nhân căn hộ có nơi sinh hoạt chung, nhà giữ trẻ, pḥng giữ đồ, hồ bơi, pḥng gym... với tổng diện tích khoảng 1.000m2. Các tầng c̣n lại được dành cho các căn hộ, với diện tích từ 93m2/căn đến 255.6 m2/căn, được thiết kế và thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ ṭa nhà sử dụng các loại vật liệu cao cấp, bàn giao cho khách hàng dạng hoàn thiện.
 

Với tâm huyết của các cổ đông sáng lập (Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Ô tô Phương Trang, Công ty Thương mại Sài G̣n 5, Công ty Đức Khải và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài G̣n) cùng với đội ngũ cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước dự án sẽ đóng góp cho thành phố một ḥn ngọc mới: 'New Pearl' tỏa sáng lung linh ngay tại giữa ḷng thành phố, xứng đáng với ư nghĩa tên gọi cũng như tiêu chí mà chủ đầu tư mong muốn.
 

Tổng vốn đầu tư cho dự án hơn 700 tỉ đồng.
 

Dự kiến công tŕnh sẽ hoàn thành phần móng và mở bán vào năm 2010, bàn giao căn hộ cho khách hàng sau 18 tháng thi công.