Nhà   Căn hộ   Biệt thự   Văn phng
Giá tiền từ: Diện tích: m2

ĐỐI TÁC

Đối tác ngân hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

097266335
support@vnreal.vn

cho thue van phong quan 1
cho thue van phong quan 3
Cc Dự n Căn Hộ Tại HCM

Căn hộ Constrexim - Copac Square


Căn hộ Constrexim Square   Căn hộ Constrexim Square
Bn căn hộ Constrexim - Copac Square Quận 4, Tầng 17 - 18 Diện tch 90m thiết kế 2 phng ngủ gi bn 26 triệu/m LIN HỆ 0989776868 Mr Độ Email: 360real@gmail.com
C rất nhiều căn hộ
Constrexim - Copac Square Cho thu gi từ 500$ đến 900$/căn ty nh trống hay l c nội thất Lin hệ Mr Độ 0989776868

Ta nh được xy dựng với 22 tầng cao v 2 tầng hầm, bằng sự phối hợp tuyệt vời giữa mu sắc, chất liệu, hnh khối v khng gian xung quanh khng những tạo sự nỗi bật m vẫn giữ được nt đẹp đơn giản, hi ha của ta nh.

 • Cao ốc Constrexim Square

  Phối cảnh.

    Quy m ta nh

    Ta nh được xy dựng với 22 tầng cao v 2 tầng hầm, bằng sự phối hợp tuyệt vời giữa mu sắc, chất liệu, hnh khối v khng gian xung quanh khng những tạo sự nỗi bật m vẫn giữ được nt đẹp đơn giản, hi ha của ta nh.

  Vị tr đẹp & thuận lợi

   


    Xc định v nhận biết cc vị tr nhằm mang lại lợi ch tối ưu cho cuộc sống v ngi nh của chnh bạn Cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo sự thịnh vượng cho một tương lai, yn tm pht triển thương hiệu.

  To nh mang phong cch hiện đại với khun vin xanh xung quanh.
  • Diện tch đất xy dựng: 2.192 m2
  • Đất cy xanh: 1.425 m2
  • Đất giao thng, sn bi: 1081,4 m2
  • DT 2 tầng hầm: 4.299,5 m2
  • Tầng trệt (khu thương mại)1958 m2
  • Tầng 1 tầng 3 (Khối văn phng cho thu) 5.856 m2
  • Tầng 4 tầng 21 (Khối căn hộ):33.156 m2
  • Tầng kỹ thuật: 1952 m2s

    Tiện nghi


     
           

  Với tiu chuẩn quốc tế, cc trang thiết bị tối tn như hệ thống phng chy chữa chy, hệ thống my lạnh, thng gi, đường dy điện, điện thoại v truyền hnh cp, thang my v hệ thống Quản l Cao ốc tạo được gi trị cao cũng như sự sang trọng m khng km phần an ninh chặc chẽ cho cuộc sống tại Cao ốc Constrexim Square.

  Vật liệu v thiết bị hon thiện trong khu vực sinh hoạt v khng gian chung tun thủ theo cc tiu chuẩn an ton v sức khỏe được thiết kế trong ton bộ khu Cao ốc Constrexim Square.

  Khu thương mại

  Tầng trệt với khng gian l tưởng dnh cho cc dịch vụ như : siu thị Mini, nh trẻ, y tế Đặc biệt tại đy cũng phục vụ cc buổi cơm trưa văn phng cho nhn vin

  Tất cả đảm bảo phục vụ cho nhu cầu!

  Khối văn phng

  Ba tầng với khng gian l tưởng dnh cho văn phng thch hợp cho cc cng ty trong nước v quốc tế. Chng ti sẵn sng đp ứng mọi nhu cầu của cc bạn, d diện tch thu mặt bằng lớn hay nhỏ cũng như chi tiết cho từng khu vực kinh doanh.

  Khu căn hộ


  To nh c 288 căn hộ với 4 mẫu khc nhau phục vụ cho mọi đối tượng.

  Tất cả đều được thiết kế đặc biệt, ch đến từng đường nt hi ho của cuộc sống từ tiền sảnh cho đến lối vo căn hộ. Khối căn hộ thể hiện lối sống hiện đại v cao cấp được thiết kế một cch tiện dụng v ring biệt.V thế, khu căn hộ rất l tưởng cho cả người độc thn v cc hộ gia đnh, mang đến cho người ở sự thng thong, dễ chịu tuyệt vời, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Đặc biệt, chứng nhận Quyền sở hữu nh sẽ được giao cho cc bạn ngay sau khi đ thanh ton xong tiền mua căn hộ.


  Cc mẫu căn hộ


   
   
   
   

    Vật liệu v thiết bị

  Trần hon thiện với sơn nước ICI Masxiluse hoặc tương đương.
  • Tường hon thiện với sơn nước ICI Masxiluse hoặc tương đương.
  • Sn gạch Ceramic.
  • Hệ thống điện cung cấp đường dy điện m tường, trần đến cc vị tr đn, ổ cắm cng tắc. Cung cấp han ton đn chiếu sng v ổ cắm điện cao cấp.
  • Hệ thống điều ha cung cấp đường dy, đường ống m tường đến vị tr my điều ha.
  • Cc thiết bị khc cung cấp đường dy m tường cho truyền hnh cp v điện thoại, cửa chống chy ở lối vo chnh của căn hộ được lm bằng gỗ của nh sản xuất Constrexim woodtech