Nhà   Căn hộ   Biệt thự   Văn pḥng
Giá tiền từ: Diện tích: m2

ĐỐI TÁC

Đối tác ngân hàng

Các Dự Án Căn Hộ Tại HCM

Căn hộ Cantavil Hoàn Cầu

Căn Hộ Cantavil Hoàn Cầu


Căn hộ Cantavil Hoàn Cầu
Bán căn hộ Cantavil Hoàn Cầu - Cho thuê căn hộ Cantavil Hoàn Cầu

Liên Hệ: Mss Vân 0989377033            Email: Support@vnreal.com

Căn hộ Cantavil lộng lẫy
nằm ngay cạnh mặt hồ xanh thẳm bồng bềnh sướng sớm.
Niềm tự hào về phong cách sống với sự lăng mạn tuyệt vời đă thực sự bắt đầuChỉ cần mở cửa sổ lập tức mặt hồ hiện ra trước mắt bạn.
Và phía bên kia hồ sẽ là toàn cảnh của thành phố HCM đầy sống động.
Một cuộc sống lăng mạn hơn cả điều mà bạn h́nh dung.
Bạn sẽ tận hưởng được một bầu không khí trong lành và làn gió mát dịu tại nơi đây vào mỗi sáng sớm.Mỗi ngày, bạn sẽ luôn t́m thấy sự lăng mạn bên bờ hồ, được thư giăn cùng các hoạt động thể thao như tenis và hồ bơi ngoài trời.
Khi đêm xuống với ngàn ánh sao lấp lánh, bạn có thể là chủ nhân của một buổi tiệc thật tiện nghi như trong khuôn viên của khu du lịch Văn Thánh. Khu du lịch nổi tiếng này như một công viên tươi đẹp và lộng lẫy của các chủ nhân CANTAVIL.
Tận hưởng cuộc sống nơi đây chính là niềm tự hào của bạn.
 
 1. Hội trường cao cấp (có thể tổ chức tiệc cưới, hội nghị, tiệc barbecue)
 2. Sân tenis ngoài trời
 3. Các con đường đi dạo
 4. Hồ bơi ngoài trời
Căn hộ cao cấp Cantavil sẽ giúp bạn cảm thấy được niềm tự hào khi sống tại nơi đây. Sảnh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp nhất, với các khu sinh hoạt cộng đồng như: pḥng văn hóa giáo dục, pḥng đọc sách, pḥng t́m kiếm thông tin, pḥng đọc sách trẻ em, trung tâm thể dục thể thao, cafeteria ngoài trời, hồ bơi ngoài trời... Tất cả các không gian kể trên nhằm đem đến cho các chủ nhân một không khí vô cùng tự do và cũng là đẳng cấp của một căn hộ cao cấp nhất.Các căn hộ được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao ḥa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

 1. Hồ bơi ngoài trời thấp thoáng những hàng rào gỗ sơn trắng ḥa với phong cảnh mặt hồ b́nh yên, tràn đầy không khí lăng mạn.
 2. Khu sinh hoạt cộng đồng (clubhouse) cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
  (Sảnh được trang trí theo kiểu hiện đại nhất: pḥng văn hóa giáo dục có thể tổ chức được các cuộc họp và giảng dạy, thư viện đọc sách cho mọi lứa tuổi có trang bị máy tính, trung tâm thể dục thể thao có thể luyện tập một cách đơn giản, pḥng giặt ủi, cafeteria để bạn có thể thưởng thức đồ uống phù hợp với khí hậu, hồ bơi ngoài trời với phong cảnh hồ thật lộng lẫy)
 3. Công viên sân thượng được xây dựng cho căn hộ cao nhất, thiết kế theo dạng cá nhân với phong cảnh tuyệt vời.
 4. Căn hộ cao cấp Cantavil

Hệ thống bảo vệ tối tân nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho từng hộ, giữ ǵn tài sản quư báu của bạn. Hệ thống Internet hiện đại nhất, tiên tiến nhất mà bạn có thể nhận được từ thế giới bên ngoài. Cantavil mang lại cho bạn một môi trường chung cư tiện lợi và an toàn nhất.
 
 1. Hệ thống thông tin mạng nhanh nhất
 2. Kỹ thuật tự động tại nhà
  • Kiểm tra thông tin người đến thăm
  • Liên lạc với tiếp tân và bảo vệ
  • Liên lạc với những nhà lân cận
  • Ga tự động và phát hiện cháy nổ
 3. Hệ thống vệ tinh
 4. Đội ngũ bảo vệ của toà nhà
  • Đội ngũ bảo vệ an toàn 24
  • Đội ngũ quản lư khách và phương tiện đi lại
   (Đảm bảo 100% hệ thống điện dự pḥng)